THANG MÁY GIA ĐÌNH

Thang máy tiêu chuẩn thế giới cho ngôi nhà của bạn

Thang máy tiêu chuẩn thế giới trong nhà bạn

Sao Đỏ Homelift là thang máy đầu tiên được sản xuất đặc biệt cho gia đình và nhà ở sử dụng máy MagnetSync cải tiến. Vì được thiết kế dành cho gia đình nên REDSTAR ELEVATOR Homelift đã nỗ lực hết sức để nâng cao các tính năng an toàn cho mọi thành viên trong gia đình bạn.

Điểm nổi bật

Tối đa. Tốc độ: Tối đa 1,0m/giây
Tải trọng: Tối
đa lên tới 450kg. Hành trình:
Tối đa 12m. Điểm dừng: 5 điểm dừng

xem bảng dữ liệu

Tải xuống và xem danh mục sản phẩm và bảng
thông số kỹ thuật của chúng tôi tại đây.

CẢI THIỆN CHẤT LƯỢNG CUỘC SỐNG CỦA BẠN

THÁNG MÁY GIA ĐÌNH REDSTAR ELEVATOR

Tự động san lấp mặt bằng chính xác

Vào và ra suôn sẻ

Thang máy gia đình REDSTAR ELEVATOR căn chỉnh chính xác với tầng gần nhất cho phép di chuyển suôn sẻ, đặc biệt là xe lăn và xe đẩy. Tính năng tự động cân bằng chính xác của chúng tôi thậm chí còn mở rộng đến các tình huống trong đó lỗi bên ngoài khiến xe dừng lại ở khu vực không có cửa. Sau khi lỗi được khắc phục, xe sẽ tự động điều chỉnh lại tầng gần nhất một cách thông minh và cửa tự động mở ra.

Cánh cửa ma thuật

Cảm biến chùm tia từ sàn đến trần

REDSTAR ELEVATOR Homelift được lắp đặt cảm biến chùm tia ở lối vào. Những cảm biến chùm tia có độ phản hồi cao này là thứ phát hiện hành khách và vật thể. Sau khi phát hiện, cửa sẽ mở lại để vận hành cửa an toàn hơn nhiều. Cảm biến chùm tia hồng ngoại có chiều cao đầy đủ có thể phát hiện ngay cả vật thể nhỏ nhất để ngăn cửa vô tình đóng lại.

Kiểm soát không dây

Triệu hồi thang máy của bạn từ xa

Với điều khiển không dây, chúng tôi có thể vượt qua các giới hạn về khả năng tiếp cận. Ở bất kỳ tầng nào, giờ đây bạn có thể triệu hồi REDSTAR ELEVATOR Homelift từ xa ngay cả khi ở xa. Điều này cho phép những người ngồi xe lăn dễ dàng tiếp cận thang máy của chúng tôi một cách độc lập hơn.

TIẾT KIỆM NHIỀU HƠN VÀ NHIỀU HƠN NỮA!

Tiêu thụ năng lượng thấp hơn

Kích thước vật lý giảm của máy MagnetSync cho phép nó được lắp đặt ở phía trên của vận thăng, do đó loại bỏ nhu cầu về một phòng máy riêng biệt trên vận thăng.

Bằng cách loại bỏ nhu cầu về phòng riêng để đặt máy:
• Mái nhà luôn sạch sẽ
• Không gian có thể được tối ưu hóa hoàn toàn
• Chi phí xây dựng giảm đáng kể

Vì tất cả các bộ phận đều ở trên mặt đất nên việc lắp đặt, bảo trì và bảo trì đều dễ dàng hơn và rẻ hơn.